Bán lư hương đá Sài Gòn - địa chỉ bán lư đỉnh hương TP HCM

Bán lư hương đá tại Sài Gòn, địa chỉ bán lư đỉnh hương đá tại TP HCM và các tỉnh lân cận.Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chyên bán lư hương đá giá rẻ giao hàng tận nơi tại TPHCM, giá đỉnh hương đá Sài Gòn rẻ cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng ở Sài Gòn muốn mua lư hương bằng đá khối để cung tiến vào đình chùa hay nhà thờ, mua đỉnh hương đá giá rẻ cung tiến tại các tỉnh thành miền Nam, miền Trung hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Lư hương đá Sài Gòn giá rẻ

Chúng tôi có hai mẫu lư hương chính tại Sài Gòn đó là loại lư hương vuông và loại đỉnh hương đá tròn.Trong đó mỗi loại lại phân ra các kiểu như tai mây, tai triện, tai rồng.Khi các bạn đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển từ Ninh Bình vào Sài Gòn bằng xe tải Bắc Nam theo hình thức gửi hàng.

Do lư hương đá được gửi kèm theo xe chở nhiều hàng hóa khác nên giá thành vận chuyển tận nơi tại TP HCM rất rẻ.Các bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi báo giá chính xác.

Một số mẫu lư hương đá đẹp TP HCM.

Lư hương đá LH 01
Lư hương đá LH 01
Lư hương đá LH 09
Lư hương đá LH 09
Lư hương đá LH 08
Lư hương đá LH 08
Lư hương đá LH 19
Lư hương đá LH 19
Lư hương đá LH 25
Lư hương đá LH 25
Lư hương đá LH 26
Lư hương đá LH 26

Toàn bộ các mẫu mã đẹp các bạn xem ở đây :
- Mẫu lư hương vuông
- Mẫu đỉnh hương tròn

Các sản phẩm thường đi kèm với lư hương đá, đỉnh hương đá đó là đèn đá và hạc đá.Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ cung cấp tại Thành phố Hồ Chí MInh cũng như trên toàn quốc.Ví dụ như lăng mộ đá, cây hương đá, đá kê cột, cuốn thư đá ....

Các bạn ở Sài Gòn có nhu cầu hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về mẫu mã, kích thước phù hợp, hình thức vận chuyển cũng như báo giá rẻ nhất.

Cảm ơn các bạn !

Related posts

Leave a Comment